Bộ lọc lời mời và self-bot
Xóa liên kết mời đến máy chủ khác, và chặn lừa đảo self-bot đăng cùng một hình và liên kết lặp đi lặp lại.
Bộ lọc liên kết mời
Xóa tin nhắn có lời mời Discord đến máy chủ khác. Quản trị viên, vai trò và kênh được phép không bao giờ bị lọc, và lời mời đến máy chủ của bạn được phép trừ khi bạn tắt. Bạn cũng có thể cấm thành viên trong thời gian.
- /security antiinvite enabled:True
- Bật lên.
- allow_role / remove_role
- Thành viên có vai trò được phép có thể đăng lời mời (tối đa 25 vai trò).
- allow_channel / remove_channel
- Được phép đăng lời mời trong kênh hoặc danh mục đó (tối đa 25).
- allow_own_server
- Lời mời đến máy chủ này được phép (mặc định bật).
- timeout_minutes
- Đồng thời cấm thành viên trong thời gian. 0 chỉ xóa tin nhắn.
Bộ lọc self-bot
Self-bot lừa đảo đăng cùng một hình với cùng một liên kết ở nhiều kênh trong vài giây. Khi thành viên đăng cùng hình và liên kết một số lần nhất định (mặc định 3) trong khoảng thời gian (mặc định 120 giây), mọi bản sao bị xóa và thành viên bị cấm trong thời gian (mặc định 60 phút).
- /security selfbot enabled:True
- Bật lên.
- threshold
- Số bản sao được tính là một đợt lừa đảo, từ 2 đến 10.
- window_seconds
- Trong vòng bao nhiêu giây, từ 10 đến 600.
- timeout_minutes
- Thành viên bị cấm trong bao lâu. 0 chỉ xóa.
Cần biết
Cả hai cũng có trên bảng điều khiển: Safety → Security. Mô-đun bảo mật phải bật, và bot cần quyền Manage Messages và Moderate Members.
Xóa được gom theo kênh thành một yêu cầu, nên đợt lừa đảo trong mười kênh không bao giờ chạm giới hạn của Discord.